Ý nghĩa thiêng liêng của ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày 28/6 hằng năm được chọn là Ngày Gia đình Việt Nam. Đây là ngày cả nước tôn vinh những giá trị tốt đẹp, cốt lõi của gia đình, nhắc nhở những giá trị truyền thống quý báu của ông cha ta từ ngàn xưa, yêu quê hương, yêu đất nước, yêu thương con người, đùm bọc, chở che cho nhau. Để gia đình luôn là điểm tựa vững chắc, mỗi thành viên trong gia đình cần thực hiện các ứng xử phù hợp.

Nhân ngày ý nghĩa này, bạn có thể tổ chức sum họp gia đình, tạo những bữa tiệc nhỏ dành riêng cho các thành viên trong nhà, nhằm ôn lại truyền thống, nề nếp, gia phong, qua đó gắn chặt tình cảm các thành viên với nhau, từng bước đưa “Ngày gia đình” trở thành ngày hội lớn, mang ý nghĩa nhân văn cao cả, được lưu truyền tốt đẹp trong mỗi gia đình Việt Nam. Cho dù có đi đâu, làm gì, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay trở về.

Phòng khám đa khoa Thuận Đức kính chúc quý khách có những phút giây thư giãn bên các gia đình của mình. Bên cạnh đó, việc quan tâm đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình cũng là một cách thể hiện tình yêu đối với họ. Một số gói khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám đang được nhiều người sử dụng để kiểm tra sức khỏe của mình. Mời quý khách tham khảo tại đây.