Phòng khám đa khoa Thuận Đức

0234 3833 888-0234 3818 184

Khám sức khỏe cho Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ

Khám sức khỏe cho khách hàng của các công ty bảo hiểm nhân thọ là một khâu quan trọng của Phòng Khám Đa khoa Thuận Đức. Lãnh đạo Phòng Khám Đa khoa Thuận Đức nhận thấy công tác này rất quan trọng vì ngoài uy tín, trách nhiệm của Phòng khám thì đây cũng là uy tín của quý công ty gởi gắm khách hàng đến cho Phòng khám. Khám sức khỏe cho khách hàng của quý công ty cũng là dịp để quảng bá cho công ty trong bước đầu giao dịch, hợp đồng với khách hàng, tạo nên uy tín, hợp tác tốt về sau của công ty và khách hàng.

Khách hàng của quý công ty gởi đến cho Phòng Khám Đa khoa Thuận Đức sẽ được một bộ phận nhân viên của Phòng khám phụ trách và chăm sóc. Ngoài chỗ ngồi chờ thoải mái, thoáng mát, sạch sẽ, khách hàng sẽ được bố trí thăm khám sớm và chu đáo. Kết quả khám và xét nghiệm của khách hàng theo yêu cầu của quý công ty sẽ được bảo mật và gởi nhanh nhất có thể đến quý công ty, đảm hợp đồng giữa khách hàng và quý công ty được thuận lợi nhất.

Hơn nữa, mặc dù nhận được các ưu đãi kể trên, giá thanh toán của quý công ty cho phòng khám vẫn như giá dịch vụ cho các khách hàng thông thường đến khám bệnh tại phòng khám.

Phòng Khám Đa khoa Thuận Đức tin tưởng sự lựa chọn của quý công ty gởi khách hàng đến khám sức khỏe tại Phòng khám sẽ đem lại lợi ích thiết thực và lâu dài cho khách hàng, cho sự phát triển tốt đẹp của quý công ty và Phòng Khám Đa khoa Thuận Đức.

Liên hệ tư vấn
Các dịch vụ khác
Dịch vụ cơ bản & bảng giá
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN ĐỨC Khám và điều trị các bệnh lý: Nội - Ngoại - Sản Phụ khoa - Nhi, Răng Hàm Mặt, Siêu âm màu 4 chiều các chuyên khoa, X-quang kỹ thuật số - Xét nghiệm Sinh hóa Vi trùng - Nội soi Tiêu hóa - Điện tim, Y học cổ truyền.
Xem thêm
Gói khám sức khỏe tổng quát
Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng. Điều này giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện kịp thời những bệnh lý trong cơ thể trước khi chuyển sang giai đoạn nguy hiểm, từ đó điều trị dứt điểm để cơ thể luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta hiểu rõ cơ thể đang cần bổ sung hay hạn chế những gì, có những vấn đề gì cần lưu ý trong sinh hoạt, lối sống để phòng tránh bệnh tật. Tại Phòng khám Đa khoa Thuận Đức, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, chúng tôi cung cấp các gói khám sức khỏe toàn diện cho cả nam và nữ phù hợp với mọi lứa tuổi với chi phí tiết kiệm, hiệu quả. Lưu ý: Quý khách có thể thay đổi một số xét nghiệm trong gói khám nhưng tổng số tiền không được thấp hơn gói khám ban đầu.
Xem thêm
Khám sức khỏe cho Doanh Nghiệp
Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp. Những Doanh nghiệp có chiến lược nhân sự tốt sẽ có chính sách đãi ngộ tốt với nhân viên, chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động cũng chính là nâng cao hiệu suất sử dụng nguồn nhân lưc của Doanh nghiệp.
Xem thêm
Khám bảo hiểm y tế
Thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với đại đa số người dân Việt Nam. Tuy nhiên, điều đáng nói là không phải ai cũng rõ về quy trình khám, thẻ như thế nào thì hợp lệ và như thế nào là không hợp lệ, trường hợp nào không được hưởng, ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những vấn đề này cho bạn.
Xem thêm