Cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa Thuận Đức được thành lập từ năm 2007 do một nhóm bác sỹ tu nghiệp tại Pháp. Trãi qua một thời gian phát triển, phòng khám không ngừng lớn mạnh và đã trở thành một phòng khám đa khoa hoàn chỉnh với các chuyên khoa: Nội – Ngoại – Sản phụ khoa – Nhi – Y học cổ truyền - Siêu âm đa chuyên khoa – Xét nghiệm sinh hóa , huyết học - Nội soi Tiêu hóa – X quang – Điện tim.

Để đáp ứng với sự phát triển của phòng khám, ban lãnh đạo phòng khám đã quyết định đầu tư xây dựng một tòa nhà mới cho phòng khám. Tòa nhà mới tọa lạc trên một khu đất rộng rãi tại trung tâm thành phố, địa chỉ 85 Nguyễn Huệ -TP Huế. Tòa nhà Thuận Đức được thiết kế đặc biệt cho một phòng khám đa khoa có đầy đủ chức năng. Với diện tích xây dựng lên đến 1000 m2, phòng khám có đầy đủ các các khoa phòng với diện tích rộng rãi theo yêu cầu và đã đi vào hoạt động chính thức từ tháng 4/2019.

Với mục đích lấy bệnh nhân là trung tâm của phòng khám, tòa nhà Thuận Đức được thiết kế đảm bảo cho bệnh nhân và người nhà chỗ nghĩ ngơi thoải mái và thuận lới nhất. Tòa nhà có hệ thống hành lang rộng rãi, được thông khí tốt đảm bảo chỗ ngồi đợi cho bệnh nhân và người nhà rất thoải mái. Phòng khám cũng bố trí hệ thống cây xanh ở hành lang và trong các phòng khám tạo không khí nhẹ nhàng, giải tỏa bớt những lo âu về bệnh tật cho bệnh nhân.

Tòa nhà cũng được thiết kế đáp ứng yêu cầu về phòng cháy chữa cháy với hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, dễ dàng tiếp cận. Phòng khám có hệ thống hành lang, cầu thang bộ và cầu thang thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, hệ thống biển báo đầy đủ, giúp bệnh nhân cảm giác an toàn, dễ dàng di chuyển, đi lại trong khuôn viên phòng khám.

Cùng với tinh thần thái độ tiếp xúc thân ái, nhiệt tình của đội ngũ bác sỹ nhân viên phòng khám Thuận Đức, việc thiết kế và xây dựng phòng khám đảm bảo sự thoải mái, an toàn, an tâm cho bệnh nhân và người nhà cũng là một yếu tố rất quan trọng mà ban lãnh đạo phòng khám chú trọng ngay từ đầu.

Bên cạnh tòa nhà mới đầy đủ chức năng, lãnh đạo Phòng khám cũng rất chú ý trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ tốt cho công tác chẩn đoán và điều trị. Phòng khám được trang bị máy Siêu âm màu 4 chiều đời mới của hãng Aloka (Nhật Bản), GE (Mỹ), máy Nội soi Tiêu hóa đời mới của hãng Olympus (Nhật Bản) với các ống soi đủ kích cở bao gồm những loại nhỏ nhất để không gây khó chịu cho bệnh nhân, hệ thống máy xét nghiệm tự động của hãng Mindray, máy X quang Kỹ thuật số của hãng Shimadzu (Nhật Bản), máy điện tim hãng Nihon Koden (Nhật Bản), hệ thống ghế Nha khoa hiện đại của hãng Suntem…

Tòa nhà Thuận Đức là một niềm tự hào của phòng khám và là một món quà gởi đến bệnh nhân, khách hàng và người nhà từ cái nhìn đầu tiên.