Phòng khám đa khoa Thuận Đức

0234 3833 888-0234 3818 184

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2007 tại cơ sở cũ 17 Nguyễn Trường Tộ, Thành Phố Huế. Sau nhiều năm hình thành và phát triển với sự tin tưởng, ủng hộ của quý bệnh nhân và người nhà, Phòng khám Đa khoa Thuận Đức đã mở rộng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy mô chất lượng đội ngũ y bác sĩ tại địa chỉ mới tại số 85 Nguyễn Huệ (bên cạnh trường Tiểu học Quang Trung và nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế Huế).

Phòng khám Đa khoa Thuận Đức được Sở Y Tế Thừa Thiên Huế cấp giấy phép hoạt động số: 246/TTH_GPHĐ ngày 24/07/2019 và quyết định số: 836/QĐ-SYT ngày 15/08/2019 về việc khám Bảo Hiểm Y Tế với các dịch vụ về Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Răng Hàm Mặt, Y học cổ truyền, Nội soi tiêu hóa, Chuẩn đoán hình ảnh, Điện tim, Xét nghiệm huyết học - sinh hóa - vi trùng...với phân tuyến chuyên môn kỹ thuật tương đương tuyến III ( có thể thông tuyến lên Bệnh viện Đại Học Y Dược Huế (tuyến II) -> Bệnh viện Trung Ương Huế (tuyến I).

Tôn chỉ phòng khám

CHUYỆN NGHIỆP - TẬN TÌNH - TIẾT KIỆM. Đây là những điều mà bất kỳ cơ quan hoạt động nào trong ngành y đều phải tuân thủ và ở Phòng khám Đa khoa Thuận Đức nó được nâng lên thành tôn chỉ cho mọi hành động của ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên. Điều này sẽ giúp Thuận Đức mang đến dịch vụ tận tâm, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh với chi phí tiết kiệm nhất cho quý bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Thuận Đức – Y đức bắt đầu từ trái tim <3

Định hướng phát triển bền vững

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nhân ái

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên của phòng khám đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám chữa ở lĩnh vực liên quan. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài.

Công nghệ tiên tiến và vượt trội

Chúng tôi coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế. Hiện nay phần lớn thiết bị và công nghệ chữa trị chúng tôi tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển.

Môi trường thân thiện

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị.

Dịch vụ tận tâm chu đáo

Đội ngũ bác sỹ nhân viên luôn nhiệt tính  thân ái, lấy người bệnh làm trung tâm, chăm sóc bệnh nhân chu đáo đảm bảo điều trị hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi bệnh nhân.

Chi phí tối ưu

100% chi phí của chúng tôi đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị. Người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

Đặt lịch hẹn

Thông tin đã gửi thành công!
Lỗi! Không gửi được thông tin!
Đặt lịch tư vấn!
*Lịch hẹn có giá trị khi được xác nhận qua email hoặc điện thoại của quý khách